Dự án

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK

Không chỉ sở hữu vị trí phong thủy ấn tượng “kề giang, cận hải” và khu đô thị xanh – đa tiện ích, Dự án Green Lake (Homeland Central Park) tại khu vực Tây bắc Đà Nẵng còn tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng bằng những con số thống kê vô cùng ấn tượng.

 

Sức hút từ không gian sống chuẩn mực 5 sao
 
 
Dự án Green Lake (Homeland Central Park) nằm ở quận Liên Chiểu, cận kề với các khu dân cư đã hiện hữu và liền kề những khu đô thị sinh thái hàng đầu: Chăm River Park, Golden Hills, Khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng. Đặc biệt, Green Lake là dự án sở hữu mặt tiền hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng đến 61ha, được xem là “lá phổi” điều hòa không khí cho toàn vùng Tây Bắc, là đặc ân thiên thiên dành tặng cư dân nơi đây… 
 
 
Dự án Green Lake với vị trí " kề giang, cận hải" đầy tiềm năng

Vị trí:

 

Ở vị trí trung tâm, Homeland Central Park đủ gần để thuận tiện đi lại nhưng vẫn có không gian sống tách biệt phục vụ nghỉ dưỡng; từ Homeland Central Park chỉ mất 5 phút để di chuyển đến UBND quận Liên Chiểu, hệ thống các trường đại học,bãi biển du lịch, khu du lịch sinh thái Làng Vân; chỉ 10 phút đến trung tâm thành phố và 30 phút để đến phố cổ Hội An. 

Tiện ích:

 

Theo thiết kế, dự án Homeland Central Park được xây dựng với tiêu chí một khu đô thị thông minh và đáng sống với hơn 50% diện tích cho không gian xanh và tiện ích nội khu. Các tiện ích hiện đại, khép kín như hồ bơi, phòng gym –yoga cao cấp, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ - Pinic, Club house... Ngoài các sản phẩm đất nền, Dự án Green Lake sẽ phát triển dãy nhà phố shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên của khu vực với số lượng hạn chế chỉ 50 căn. 

 

Green Lake “tạo sóng” trên thị trường BĐS miền Trung
 
Dự án  Homeland Central Park lần đầu tiên được mở bán vào đầu tháng 7/2018 tại Đà Nẵng.Với sức nóng của vị trí mặt tiền hồ sinh thái lớn và không gian sống chuẩn mực 5 sao, Homeland Central Park đã bùng nổ trên thị trường BĐS Đà Nẵng với số lượng giao dịch “chạm đỉnh”. 
 
Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản ven biển, hồ luôn có mức gia tăng từ 10-20% giá trị chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, tất cả những cư dân mong muốn sinh sống hay đầu tư cho tương lai tại Green Lake đều có cơ hội để sở hữu sản phẩm giá trị và tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững trong tương lai.