GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thái Thiên Phú đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. 
Thái Thiên Phú sẽ là nơi khách hàng và đối tác gửi trọn niềm tin, là nơi người lao động được cống hiến hết mình, nâng cao năng lực bản thân và tích cực hướng tới gia tăng lợi ích cộng đồng, vì một xã hội hạnh phúc, phồn vinh.

 

 

Sứ mệnh

-Đối với khách hàng: luôn luôn tôn trọng, lắng nghe và cung cấp những sản phẩm Bất động sản có giá trị tốt nhất cho khách hàng, không chỉ là để an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn
-Đối với cán bộ nhân viên: xây dựng môi trường làm việc hiện đại, năng động và chuyên nghiệp để các thành viên có cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, gia tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc.
-Đối với cổ đông: sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng lợi ích lâu dài.
-Đối với cộng đồng: tích cực đóng góp cho lợi ích của cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và thịnh vượng.

 

 

Giá trị cốt lõi 

Với tiêu chí “Lấy chữ Tâm làm gốc - chữ Tín làm đầu”, Thái Thiên Phú hiểu rõ rằng, chữ Tâm ở đây không chỉ là thái độ trung thực, đạo đức nghề nghiệp mà còn là sự tận tâm, hết lòng hết sức phục vụ khách hàng. Kinh doanh là cả một chặng đường dài, không chỉ là mục tiêu lợi nhuận mà mỗi thành viên của Thái Thiên Phú đều dùng hết cái “Tâm” của mình để đạt được sự thành công lớn nhất trong kinh doanh, đó chính là chữ “Tín”.  "Tín” không chỉ là niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác đối với công ty mà còn là sự tin tưởng, đồng lòng của các nhân viên và trách nhiệm thực hiện những lời hứa, những cam kết của công ty đã nêu ra, góp phần mang lại giá trị sống đích thực và sự phát triển bền vững.